Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Kính Nhìn Xuyên Đêm

Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Kính Nhìn Xuyên Đêm

Tác dụng của kính nhìn xuyên đêm:
- Tăng độ sáng, chặn ánh sáng chói, đảm bảo cho bạn lái xe an toàn vào ban kinh xuyen dem đêm.
-Tăng khả năng nhìn rõ trên đường, giảm sự mệt mỏi cho đôi mắt, lái xe thuận lợi hơn.
Kính nhìn xuyên đêm tphcm, kính nhìn xuyên màn đêm, kính nhìn xuyên màn đêm Night View, Kính nhìn xuyên màn đêm Night View Glass, Kính Night View, Kính Night View Glass, kính xuyên đêm, kính xuyên đêm Night View, Mua kính nhìn xuyên đêm.
Kính mắt thời trang nhìn xuyên đêm là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ với công nghệ Night Coated Protection của Mỹ độc quyền dễ dàng loại bỏ 100% tia UVA & UVB – Chặn ánh sáng chói vào ban đêm với những ưu điểm vượt trội không thể tin được:
– Dễ dàng nhìn rõ mọi vật vào ban đêm khi lái xe, ngay cả khi có ánh đèn chiếu ngược của những xe ô tô, xe tải đi ngược chiều.
– Được thiết kế thời trang, thẩm mỹ giống như Khung kính Aviator kiểu phi công từ huyền thoại RB
– Night view glasses siêu bền, chống nứt vỡ tới 98%
– Với kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi khi mang theo bên mình
Giảm thiểu tai nạn khi sử dụng Kính nhìn xuyên đêm
Kính nhìn xuyên đêm là đã đoạt giải USA Technology Awards trong năm 2016 được tổ chức tại USA. Được trang bị công nghệ Night Coated Protection giúp Kính xuyên đêm có thể loại bỏ được 100% tia UVA & UVB – Giúp giảm ánh sáng chói lóa của ánh đèn pha xe ngược chiều giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn khi lưu thông trên đường dù bạn đang sử dụng bất cứ phương tiện lưu thông nào như xe đạp, xe máy, ô tô….
Kính Nhìn Xuyên Đêm - Night View Glass™- Sáng chế đạt giải USA Technology Awards 2014 với công nghệ Night Coated Protection độc quyền dễ dàng loại bỏ 100% tia UVA & UVB
- Chặn ánh sáng chói vào ban đêm.
- Night View Glass™ Khung kính Aviator kiểu phi công từ huyền thoại RayBan
- Mắt kính siêu bền, chống nứt vỡ tới 98%
Kính nhìn xuyên đêm Night View Glass kỳ diệu công dụng 3 trong 1 không thể tin được. Không chỉ là cặp kính có thể giúp bạn nhìn xuyên màn đêm, chống ánh sáng kinh xuyen dem chói mắt từ ánh đèn xe đối diện bảo vệ sự anh toàn cho bạn khi lưu thông trên đường, chiếc kính thời trang này còn là một món quà công nghệ độc đáo của năm mới 2016.